Thứ sáu, 17/09/2021 - 01:17|

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ Trường TH Trần Quốc Toản hưởng ứng cuộc phát động "Tuần lễ Áo dài" từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2021.

Kế thừa kết quả hoạt động năm 2020, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam phát động "Tuần lễ Áo dài" từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2021 trên toàn quốc.

Giáo viên hưởng ứng Tuần lễ Áo dài

Để "Tuần lễ Áo dài" nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của hội viên, phụ nữ và nhân dân, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam đề nghị Hội LHPN các tỉnh/thành phố, các đơn vị trực thuộc và các Ủy viên Ban chấp hành TƯ Hội vận động cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức, nữ thanh niên hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể, phù hợp nhằm lan tỏa vẻ đẹp Áo dài tại địa phương, nơi công tác. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của "Tuần lễ Áo dài" trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội nhằm khẳng định giá trị, vị thế của Áo dài trong toàn xã hội.

Hành động cụ thể lan tỏa vẻ đẹp tà áo dài truyền thống

Sáng ngày 01/3 /2021. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ Trường TH Trần Quốc Toản trong tà áo dài thướt tha đến trường giảng dạy và lan tỏa vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống hưởng ứng tích cực “Tuần lễ Áo dài” toàn thể cán bộ, giáo viên, nhận viên nữ của trường sẽ thực hiện những trang phục áo dài đẹp nhất để đến trường trong thời gian này.

Tà áo dài thướt tha trên sân trường