Friday, 17/09/2021 - 02:27|

Liên đội TH Trần Quốc Toản làm lễ ra mắt mô hình “Liên đội giúp đỡ thanh niên yếu thế” năm 2021

Căn cứ chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, kịp thời hỗ trợ đoàn viên thanh niên yếu thế trong năm 2021. BCH Đoàn phường Hiệp Thành phối hợp với Liên đội TH trần Quốc Toản ra mắt mô hình giúp đỡ, hỗ trợ thanh niên yếu thế năm 2021.

Nhằm thắp sáng niềm tin, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ cho thanh thiếu nhi và người dân yếu thế được hòa nhập với cộng đồng.

Mô hình “Liên đội giúp đỡ thanh niên yếu thế” được thành lập tại liên đội trường TH Trần Quốc Toản. Mô hình do BCH Liên đội TH Trần Quốc Toản phụ trách là đầu mối tiếp nhận đóng góp, hỗ trợ thanh niên yếu thế trên địa bàn phường từ các nhà mạnh thường quân, các cơ quan,  đơn vị, các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp trên địa bàn.

Sáng nay lúc 9 giờ 00 phút ngày 10/03/2021 tại Liên đội TH Trần Quốc Toản tổ chức ra mắt mô hình “Liên đội giúp đỡ thanh niên yếu thế”, đến dự buổi lễ ra mắt có đại diện BCH Đoàn phường Hiệp Thành, đại diện BGH Trường TH trần Quốc Toản cùng các thành viên BCH Liên đội.

Đại diện Đoàn phường, đại diện BGH tại lễ ra mắt

Tại buổi lễ ra mắt Chị Dương Lê Kim Hiền phó bí thư Đoàn phường Hiệp Thành thông qua kế hoạch và trao quyết định thành lập mô hình.

Chị Dương Lê Kim Hiền trao quyết định thành lập mô hình

Sau buổi lễ ra mắt các thành viên mô hình đến thăm và tặng quà cho thanh niên yếu thế tại khu vực 2, Phường Hiệp thành giá trị phần quà là 10 kg gạo và 200.000 đồng.

Trao quà cho thanh niên yếu thế

Nguồn: Trường TH Trần Quốc Toản