Friday, 17/09/2021 - 02:08|

Liên đội TH Trần Quốc Toản tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2021

Thực hiện công văn số 454- KH/HĐĐT ngày 19 tháng 01 năm 2021 của Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” , kế hoạch số 03 –KHPH/ĐTN-PGD&ĐT ngày 02 tháng 02 năm 2021 của Hội đồng Đội Thành phố Ngã Bảy về việc tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên đoàn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021). Với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời đây cũng là dịp để các em  được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên Đội.

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2021. Liên đội Th Trần Quốc Toản tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2021 điểm cấp thành phố. Đến dự ngày hội có đại diện Ban dân vận, chủ tịch hội đồng đội thành phố, bí thư  Đoàn phường Hiệp Thành, Ban giám hiệu trường, giáo viên phụ trách chi đội khối 4, 5 cùng hơn 100 đội viên cùng dự.

Đại biểu tham dự ngày hội

Trong không khí ngày hội thầy Trần Thiên Son, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội. Cô Phạm Thị Huyền Trang phó bí thư chi đoàn phát biểu ôn lại truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26-3/2021).

Cô Phạm Thị Huyền Trang phát biểu ôn truyền thống

Để kịp thời động viên và tuyên dương những đội viên tiêu biểu thực hiện tốt 5 điều Bác hồ dạy, hội đồng đội thành phố trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh tham gia thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Anh Nguyễn Hồng Quân trao quà cho đội viên tiêu biểu

Kết thúc ngày hội là phần đồng diễn thể dục đồng diễn và hát múa sân trường được các bạn đội viên khối lớp 5 thể hiện rất tốt.

Đội hình đồng diễn thể dục