Thursday, 21/10/2021 - 19:03|

Liên đội TH Trần Quốc Toản tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2021 với chủ đề“ Tôi yêu Tổ Quốc tôi” điểm cấp Phường.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.

Thực hiện kế hoạch số 22-KH/ĐTN, ngày 09 tháng 11 năm 2020 của Ban Thường vụ Thành đoàn về việc tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2021.

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Phường đoàn Hiệp Thành về việc tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2021 điểm cấp Phường tại Liên đội trường TH Trần Quốc Toản

Nhằm chăm lo tốt cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết đầm ấm, không để ai bị bỏ lại phía sau. Đoàn Phường Hiệp Thành vận động được 25 phần quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 Liên đội THCS Nguyễn Du, TH Trần Quốc Toản, TH Nguyễn Hiền.

Đại diện Phường đoàn Hiệp Thành phát biểu ý kiến

Sáng ngày 29/01/2021 tại Liên đội TH Trần Quốc Toản  Đoàn phường Hiệp Thành tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2021 với chủ đề “ Tôi yêu Tổ quốc tôi” cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 liên đội.

Trao quà cho học sinh

Tại buổi lễ có đại diện BCH Đoàn Phường Hiệp Thành, Ban giám hiệu trường TH Trần Quốc Toản, các anh chị tổng phụ trách các liên đội trong địa bàn phường Hiệp Thành.

Các em học sinh nhận quà tết Tân Sửu 2021

Kết thúc buổi lễ đã trao 25 phần quà, gồm gạo và mì tôm,  trị giá mỗi phần quà là 150 nghìn đồng. Các em học sinh rất phấn khởi khi nhận được những phần quà ý nghĩa nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Trường TH Trần Quốc Toản

Nguồn: Trường TH Trần Quốc Toản