Friday, 17/09/2021 - 02:30|

Tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường, năm học 2020-2021

Căn cứ Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành quy định về Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông;

Căn cứ kế hoạch số 72/KH-THTQT ngày 29 tháng 9 năm 2020 của trường Tiểu học Trần Quốc Toản  về việc Tổ chức các Hội thi, năm học 2020-2021;

Ban giám hiệu trường Tiểu học Trần Quốc Toản  tổ chức tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường, năm học 2020-2021.

Quang cảnh buổi lễ tổng kết hội thi

- Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Sáng ngày 08/02/2021, Trường TH Trần Quốc Toản tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tham dự buổi lễ tổng kết có đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Ban Giám hiệu đọc quyết định khen thưởng

Qua buổi tổng kết hội thi đại diện ban tổ chức đã đánh giá hội thi mang lại một luồng gió mới, tạo động lực để giáo viên dạy tốt hơn nữa và chuẩn bị nguồn nhân lực tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố sắp tới.

Trao giấy khen cho giáo viên đạt kết quả trong hội thi

Kết thúc buổi lễ Đại diện Ban giám hiệu đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân tham gia hội thi. Kết quả đã trao 2 giải nhất, 1 giải 3, 2 giải khuyến khích và 13 công nhận cho 18 giáo viên tham gia dự thi.

Nguồn: Trường TH Trần Quốc Toản